കണവ
കണവ / squid വൃത്തിയാക്കി എടുത്ത് റിംഗ് ഷേപ്പില് മുറിച്ചെടുക്കുക.. അതിനെ മഞ്ഞള് പൊടി മുളകു പൊടി ഉപ്പ് എന്നിവ ചേര്ത്തു കുഴച്ച ശേഷം തേങ്ങാ പാലില് ഇട്ടു വേകാന് വക്കുക .. നന്നായി വെന്തതിന് ശേഷം വെളിച്ചെണ്ണയില് ഉള്ളീ പച്ചമുളക് എന്നിവ പാതി വേകുന്നതു വരെ ഇട്ടു വഴറ്റി അല്പം കറിവേപ്പെലയും ചേര്ത്ത് എടുക്കുക ..
No comments:
Post a Comment