പത്തിരി
1.പച്ചരി - 1 കിലോ
2.തേങാപ്പാല് - 3 കപ്പ്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പച്ചരി കുതിര്ത്ത് പൊടിച്ച് അരിപ്പില് തെള്ളിയെടുക്കുക.ചീനച്ചട്ടി യിലിട്ടു ചുവക്കെ വറുക്കുക.ഈ പൊടിയില്
പാകത്തിന് ഉപ്പും തേങാപ്പാലും ചേര്ത്ത് കുഴച്ചെടുക്കുക.1 മണിക്കൂര് കഴിഞ്ഞശേഷം ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി
ഉരുട്ടിയെടുത്ത് പലകയില് വെച്ച് പരത്തി ദോശക്കല്ലില് തിരിച്ചും മറിച്ചും ഇട്ട് പൊള്ളിച്ചെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment